Mãn nhãn với Rolls-Royce Phantom Rồng có giá hàng chục tỉ

Siêu xe Rolls-Royce Phantom Rồng là một phiên bản đặc biệt được làm để mừng năm Rồng (tức năm Nhâm Thìn 2012) theo lịch âm của các nước Châu Á. Trung Quốc là một thị trường lớn nên những chiếc siêu xe bản đặc biệt này được dành riêng cho giới siêu giàu Trung Quốc với chỉ 8 chiếc được bán ra, số 8 là con số may mắn theo quan niệm của người Trung Quốc. Hãy cùng muaototragop.info ngắm nghía chiếc Phantom Rồng này nhé.

Gói trang bị đặt biệt China Dragon của Rolls-Royce dành cho xe Phantom, cả bản tiêu chuẩn  và bản LBW (trục cơ sở kéo dài), gồm tựa đầu thêu hình rồng (với 4 màu chỉ: nâu vàng, vàng, đen và trắng), táp-lô phía ghế phụ có khảm hình rồng và dòng chữ Phantom màu vàng. Chủ xe có thể đặt hàng hãng lắp hai bộ ốp hông xe có hình con rồng sơn vàng được sơn hoàn toàn thủ công, đầu hướng về phía trước.

Ngoại hình của xe Rolls-Royce Phantom bản Rồng

Táp lô xe Phantom Rồng

Bản Phantom LWB với hình con rồng sơn thủ công trên đường kẻ chạy dọc thân xe (coachline) ở phía trước, bên dưới gương chiếu hậu. Bốn bậu cửa cũng có gắn các miếng ốp với dòng chữ ‘Year of the Dragon 2012′ (Năm Thìn 2012) gắn đèn LED tự động bật sáng khi cửa xe mở ra.

Hình rồng được sơn trên thân xe

Rồng vàng trên nền nâu

Hình rồng trên táp lô xe

Hình rồng được thêu trên phần tựa đầu ghế ngồi

Trên thế toàn thế giới chỉ có tất cả 33 chiếc xe Phantom Rồng được sản xuất, chiếc xe chủ yếu nhắm vào giới nhà giàu Trung Quốc nhưng đã nhanh chóng có mặt tại Việt Nam khoảng 5 chiếc. Với số tiền thuế hiện nay thì để sở hữu chiếc xe này với biển số thông dụng thì số tiền phải bỏ ra lên đến cả một gia tài, rơi vào khoảng hơn 40 tỷ đồng. Những đại gia Việt hiện sở hữu xe Rolls-Royces Phantom Rồng đó là:

Đại gia Ninh Bình sở hữu Rolls-Royce Phantom Rồng số 01

Biển số Ninh Bình của chiếc Phantom Rồng 

Rolls-Royce Phantom Rồng của một đại gia Sài Thành

Đây là chiếc xe được nhập cùng với chiếc số 01 của đại gia Ninh Bình, siêu xe này mang biển số 51A. 333.33 , có 2 số cuối cùng của biển số trùng với số lượng xe được sản xuất trên toàn cầu. 

Xe Phantom Rồng của đại gia Quảng Ninh

Chiếc Phantom Rồng thứ 3 có biển số Quảng Ninh, xe thuộc sở hữu của 1 vị đại gia tại Móng Cái và thuộc phiên bản Rồng số thứ tự 26 trong 33 chiếc. 

Rolls – Royce Phantom Rồng của bầu Kiên

Chiếc Phantom Rồng thuộc quyền sở hữu của Bầu Kiên

Bầu Kiên sở hữu khối tài sản nghìn tỉ nên và nhiều bất động sản có vị trí “kim cương” tại Hà Nội nên việc ông sở hữu siêu xe cũng không có gì là lạ. 

Phantom Rồng của đại gia Hà Tĩnh

Phantom Rồng của đại gia kinh doanh gỗ tại Hà Tĩnh

Chủ nhân của chiếc Phantom Rồng này là ông Trần Văn Thạch, chủ doanh nghiệp kinh doanh gỗ tại Hương Khê, Hà Tĩnh. Ông đã chi khoảng 35 tỷ đồng cho chiếc siêu xe phiên bản giới hạn này. 

Hi vọng những thông tin từ bài viết đã giúp các bạn hiểu thêm về chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom Rồng, hãy đồng hành với chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về ô tô. 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*